นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด

Kavin Intertrade’s  Privacy Policy

บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด มีหลายเว็บไซต์ภายใต้การดูแล อาทิ www.kavinintertrade.co.th, www.thailandcoffee.net, thailandfranchising.com, www.trafs.net, www.aseanretailshow.com, www.aseancoldpharma.com และ www.aseanlogisticswarehouse.com

 เราเคารพในความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยี่ยมชมที่เว็บไซต์ของเรา บริษัทฯ จึงมีความประสงค์ที่จะชี้แจงนโยบายความเป็นส่วนตัวในการเข้าใช้เว็บไซต์ต่าง ๆ ของเราดังนี้ 

1.ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมผ่านสื่อต่าง ๆ อาทิ เช่น

  • ชื่อ; 
  • ที่อยู่ทางไปรษณีย์; 
  • ที่อยู่อีเมล; 
  • หมายเลขโทรศัพท์; 
  • ภาพถ่ายและวิดีโอ; 
  • รายละเอียดโซเชียลมีเดีย; 
  • ระดับการลงทุน; 
  • รายละเอียดองค์กร; 
  • ตำแหน่งงาน

 2. เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ไหนและเมื่อไหร่? 

บริษัท ฯ อาจรวบรวม เก็บและใช้ข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณ: 

  • เมื่อคุณส่งแบบฟอร์มออนไลน์หรือสื่อสิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวข้องกับบริการใดๆ ของเรา อาทิเช่น การจองพื้นที่จัดแสดง การเข้าชมงานแสดงสินค้าหรือการเข้าร่วมบริการจับคู่ธุรกิจ ฯลฯ
  • เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานของเรา; 
  • เมื่อสมัครรับจดหมายข่าว; 

เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมการตลาดอาทิ การแจกรางวัล แคมเปญทางการตลาด Telecall หรือแบบสำรวจ ฯลฯ

3 .วัตถุประสงค์ในการรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อคุณลงทะเบียนผ่าน platform ต่างๆ คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเกี่ยวกับงานและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เช่น บัตรเข้าชมอิเล็กทรอนิกส์ การยืนยันเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้  เราอาจแบ่งปันรายละเอียดของคุณกับสปอนเซอร์และพันธมิตรของเราซึ่งอาจติดต่อคุณเป็นครั้งคราว แต่คุณสามารถยกเลิกการสมัครรับข่าวสารทางอีเมลเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ

วัตถุประสงค์ในการรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล: 

  • เพื่อจัดการและปรับปรุงข้อมูลของคุณในฐานข้อมูลของเรา; 
  • เพื่อรับจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ (มีคำแนะนำที่ชัดเจนในการยกเลิกการรับข่าวสารที่ชัดเจนด้านล่างของจดหมายข่าวทุกฉบับ); 
  • เพื่อรับข้อมูลการเข้าร่วมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายและกิจกรรมการตลาด ผ่านช่องทางออนไลน์และทางโทรศัพท์ 
  • เพื่อสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับการอัปเดตและความคืบหน้าของงานแสดงสินค้าและกิจกรรมที่เราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณหรือองค์กรของคุณ 
  • เพื่อการทำรายงานและ/หรือในการออกใบแจ้งหนี้

 

4. เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามหรือไม่? 

ในบางครั้งเราอาจใช้บริการบุคคลที่สามในการใช้ข้อมูลของคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้นในข้อที่ 3. เช่น เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณแก่บริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจากเราเพื่อติอต่อประสานงานในการเข้าร่วมงานของเรา ตัวแทนต่างประเทศและสปอนเซอร์ของงาน พันธมิตรผู้ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขาย

อย่างไรก็ดีเราจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ว่าจะภายในหรือนอกประเทศไทย เว้นแต่จะมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการคุ้มครองภายใต้มาตรการPDPA 

 

5. ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บไว้นานแค่ไหน? 

เราจะยุติการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลทันทีที่เจ้าของข้อมุลแจ้งความจำนง

 

6. เราใช้คุกกี้เพื่อรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่? 

บริษัท ฯ อาจใช้คุกกี้เพื่อช่วยระบุและทำความเข้าใจผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ผู้เยี่ยมชมที่ไม่ต้องการวางคุกกี้ในคอมพิวเตอร์ควรตั้งค่าเบราว์เซอร์ให้ปฏิเสธคุกกี้ก่อนใช้งานเว็บไซต์ของ บริษัท ฯโดยมีข้อเสียเปรียบที่คุณสมบัติบางประการของเว็บไซต์กวิน อินเตอร์เทรด อาจทำงานไม่ถูกต้องหากไม่มีคุกกี้ *คุณสามารถอ่านความเป็นส่วนตัวของคุกกี้ได้ที่นี่ ซ่อนลิงค์ 

 

7. เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร? 

บริษัท ฯ ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยในการเก็บรักษาข้อมูลของคุณด้วยเจ้าหน้าที่เฉพาะกิจ การใช้รหัสผ่านที่รัดกุมและเทคโนโลยีในการรักษาความความปลอดภัยของข้อมูลที่เหมาะสม อย่างไรก็ดี แม้ว่าจะพยายามอย่างเต็มที่ บริษัท ฯ ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการใช้ข้อมูลดังกล่าว โดยไม่ได้รับอนุญาตและ/หรือจากความเสี่ยงที่มีอยู่ในการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดได้

 

8. สิทธิของคุณภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) 

  • สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอม 
  • สิทธิ์ที่จะทราบแหล่งที่มาในการรวบรวมข้อมูลของคุณ
  • สิทธิ์ในการอัปเดตข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง 
  • สิทธิ์ในการเข้าถึงและรับข้อมูลของคุณ 
  • สิทธิ์ในการคัดค้านการใช้ข้อมูลของคุณ 
  • สิทธิ์ในการลบข้อมูล 

โปรดทราบว่าหากคุณเพิกถอนความยินยอม บริษัท ฯ จะไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้อย่างเต็มที่และไม่สามารถแจ้งข่าวสารและแคมเปญโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่อาจเป็นประโยชน์แก่คุณได้

 

9. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว 

บริษัท ฯ อาจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว จึงขอแนะนำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ตรวจสอบเพื่อดูว่ามีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือไม่ การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปของคุณหลังจากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะถือว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

 

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ กรุณาส่งอีเมลมาที่ info@kavinintertrade.co.th พร้อมระบุวัตถุประสงค์ในการติดต่อและการระบุตัวตนของคุณ

ข้ามไปยังทูลบาร์